Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm

Màu đỏ mang ý nghĩa của đam mê và năng động, rực rỡ mà cũng rất gợi cảm, màu đỏ sẽ mang đến một nguồn năng lượng dồi dào không gian sống trong năm mới.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm

Tuy nhiên, màu đỏ là gam màu nóng, mang vận khí mạnh, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ trong căn phòng thì sẽ ảnh hưởng đến không khí nghỉ ngơi của bạn. Chính vì điều đó khi sử dụng màu đỏ để trang trí thì chỉ cần dùng gam đỏ đậm một chút, nhấn mạnh ở một điểm và kết hợp với màu trắng tinh khiết hay những gam màu nhẹ để tạo độ cân bằng cần thiết cho không gian phòng.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế căn nhà ngập tràn sắc đỏ may mắn dưới đây.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vn
Nếu như màu đỏ là màu gốc, màu đầu tiên của các loại màu thì màu trắng lại là khởi nguồn của Bộ sưu tập trong bảng màu. Màu trắng có chức năng thanh lọc không khí. Chính vì vậy, kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa hai gam màu này để ngay từ cái nhìn đầu tiên người ta có cảm giác đẹp nhưng không chói lóa.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vnSử dụng nội thất là cách nhanh chóng và đơn giản để mang màu đỏ vào không gian sống. Đối với phòng khách, đó có thể là bộ sofa hay một vài chiếc gối trang trí màu đỏ nổi bật trong căn phòng trắng.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vnSử dụng nội thất là cách nhanh chóng và đơn giản để mang màu đỏ vào không gian sống.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vnĐể căn phòng khách nhạt nhòa của mình trở nên nổi bật hơn với sắc đỏ, hãy sử dụng đến các điểm nhấn trang trí màu đỏ. Không cầu kỳ như việc sơn tường hay những món nội thất cồng kềnh, điểm nhấn ở đây có thể chỉ là bức tranh, đồ trang trí như bình hoa, đề can trang trí tường. Những món đồ ấy không chỉ làm cho căn phòng sinh động hơn mà còn giúp tập trung sự chú ý đến một khu vực cần nhấn mạnh trong nhà của bạn.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vnĐể căn phòng tắm nhạt nhòa của mình trở nên nổi bật hơn với sắc đỏ, hãy sử dụng đến các điểm nhấn trang trí màu đỏ. Không cầu kỳ như việc sơn tường hay những món nội thất cồng kềnh, điểm nhấn ở đây có thể chỉ là bức tranh, đồ trang trí như bình hoa, đề can trang trí tường.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vnĐối với phòng ngủ, màu đỏ từ chiếc đèn ngủ, miếng nệm đầu giường hay bộ chăn gối cũng sẽ mang lại sự aasmasp cho không gian sống của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp màu đỏ với các họa tiết hoa văn và màu sắc khác để đem lại cái nhìn mềm mại và đẹp mắt cho không gian sống của mình.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vnMột chút sắc đỏ điểm xuyến trong bếp sẽ mang lại không khí ấm áp cho bữa cơm gia đình cuối ngày

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vn

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vnKhông gian phía sau căn nhà được điểm xuyến sắc đỏ Những món đồ ấy không chỉ làm cho căn phòng sinh động hơn mà còn giúp tập trung sự chú ý đến một khu vực cần nhấn mạnh.

Nhà đẹp rực rỡ với sắc đỏ may mắn đầu năm - www.banTimesCity.com.vn

Liên hệ mua căn hộ chung cư Times City và nhận tư vấn miễn phí với www.banTimesCity.com.vn

Địa chỉ: T4 Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0934-588-929 – 0988-915-114

Email: hongthomhtp@gmail.com

Website: www.bantimescity.com.vn

www.banTimesCity.com.vn